top of page
Trang trí decor năm mới

CÁC LOẠI HÌNH SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện là cơ hội để quảng bá sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng và các đối tác giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Và để tổ chức sự kiện được thành công đòi hỏi nhiều yếu tố về thời gian, nhân sự, kinh nghiệm,... Hãy cùng Rồng Việt tìm hiểu tổ chức sự kiện và quy trình tổ chức sự kiện một cách chi tiết nhất thông qua các bài viết dưới đây nhé!

Cung cấp đội ngủ PG cho sự kiện

Tổ chức hội nghị là một hoạt động vô cùng phổ biến, đóng vai trò quan trọng mà hiện nay chúng ta có thể thấy ở trong bất kỳ doanh nghiệp, tập đoàn hay các tổ chức nào đó.

Nhận sự sự kiện

Tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện rất quan trọng, đó là buổi để doanh nghiệp tổng kết, nhìn nhận lại một năm làm việc vừa qua và khen thưởng những cá nhân, tập thể làm việc hiệu quả, suất sắc.

Team building game

Hoạt động tổ chức team building là điều cần thiết để thiết lập văn hóa doanh nghiệp nơi mọi người thích làm việc, cộng tác dễ dàng và tin tưởng lẫn nhau

Nhân sự sự kiện

Tổ chức lễ khai trương là khởi đầu mới cho doanh nghiệp, mà theo các cụ ta có nói “đầu xuôi thì đuôi lọt” nên bạn hãy lên kế hoạch thật chỉn chu để buổi lễ diễn ra thuận lợi.

Lễ  khai trương động thổ

Để giúp bạn tổ chức lễ Khởi Công thuận lợi, tốt đẹp, Rồng Việt – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những gợi ý chi tiết về quá trình chuẩn bị, lên kế hoạch thật chi tiết.

Tổ chúc sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng là một trong những dịch vụ phía sau của sản phẩm, với mục đích chính là thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Nhân sự múa rồng lân ngày lễ

Để hỗ trợ quý khách có một ngày lễ Trung thu trọn vẹn nhất, Rồng Việt Event hân hạnh được hợp tác, cung cấp nhân sự cùng những dịch vụ sản xuất và tổ chức theo yêu cầu như dưới đây.

Thiết kế trang trí decor tết

Vào các dịp Tết Nguyên Đán, bạn muốn trang trí lại văn phòng, nhà cửa và bắt đầu từ kính trong nhà? Hãy cùng Rồng Việt tìm hiểu cách trang trí đẹp cho không gian nhà bạn thêm tươi mới qua các bài viết dưới đây.

Sản xuất visual sự kiện

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp quan trọng để ban lãnh đạo và nhân viên nhìn lại một chặng đường đã đi qua, tổng kết các thành tựu đã đạt được và đề ra các mục tiêu trong tương lai.

Thi công thiết kế lắp đặt sân khấu sự kiện

Thấu hiểu nỗi vất vả của nhân viên, các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức ngày hội gia đình nhằm mục đích gắn kết tình thương và tạo cơ hội giúp họ sẻ chia, bày tỏ tình cảm với những người thân trong gia đình.

Trang trí noel

Bạn cần trang trí cho văn phòng, doanh nghiệp mình nhân dịp noel?

THAM KHẢO SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

bottom of page