DECOR TRANG TRÍ TẾT TÂN SỬU 2021 PVCOMBANK

Đã cập nhật: Th03 26

"Có một không gian Tết xưa ngay giữa lòng Hà Nội"

Một không gian Tết truyền thống của 36 phố phường đã tái hiện sinh động trên con phố Ngô Quyền (Hà Nội), trở thành địa điểm check-in lý tưởng cho bất kì du khách nào yêu thích văn hóa Việt, muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp đầu xuân năm mới.

Với mong muốn tôn vinh nét đẹp truyền thống của ngày Tết người Việt, Rồng Việt Event đã tái hiện một không gian Tết xưa của Phố cổ Hà Nội dung dị, ấm cúng. Với hai màu vàng và đỏ làm chủ đạo, không gian mang đến những cảm xúc tươi vui, hạnh phúc cho du khách. Đây cũng là hai màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sự đầm ấm, sum vầy, cho tình yêu, niềm tin và hy vọng.

Quá trình lên ý tưởng, thiết kế và thi công Decor chỉ trong thời gian gấp rút trong những ngày cuối năm nhưng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đã hoàn thiện đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật:Một số hình ảnh thi công


Đặt tiêu chí chất lượng và làm nghề với cái "Tâm" lên trên hết, chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng những sản phẩm tinh túy và phù hợp nhất, được chọn lựa và sắp đặt kỹ càng đến từng chi tiết.


Tất cả các vật liệu thi công Decor đều được sản xuất thủ công tại xưởng theo yêu cầu khách hàng


Ngày Tết trong tâm thức người Việt là khởi đầu của một năm vũ trụ vận hành, là dịp để đoàn viên, sum vầy và tận hưởng cuộc sống, thảnh thơi du ngoạn tiết trời Xuân. Cuộc sống hiện đại, con người ta đôi lúc lại muốn tìm về những giá trị truyền thống. Đó là dãy phố yên tĩnh, cổ kính với mái ngói đượm màu rêu phong, là cánh cửa gỗ nhuốm màu sương gió. Đó là những gian hàng xén rạng ngời nụ cười tỏa nắng, là mai vàng rực rỡ, đào thắm khoe sắc, là ông đồ già “bày mực Tàu, giấy đỏ”…
Du khách check in cùng sản phẩm Decor đưa vào sử dụng

Không gian tái hiện Phố cổ Hà Nội xưa vào ban ngày

Không gian vào Buổi tối lung linh và cổ kính