CUNG CẤP ĐỘI NGŨ PG, PB

Đã cập nhật: Apr 1, 2019

PG và PB là vị trí không thể thiếu gần như trong mọi sự kiên và hiện nay PG & PB trở thành gương măt đại diên cho mỗi sự kiên mà họ tham gia.


Hiểu được nhu cầu này từ phía khách hàng, Rồng Việt cung cấp đôi ngũ PG và PB chuyên nghiêp và nhiệt huyết cho sự kiên. Đội ngũ nhân sự này tại Rồng Việt sẽ được tuyển chọn, đào tạo, trau dồi kỹ năng để góp phần làm cho sự kiện trở nên trọn vẹn hơn.
PG nước ngoài chuyên nghiệp (có trợ lý phiên dịch)

Nhân tượng chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu tìm kiếm đội ngũ PG, PB trong các sự kiện quan trọng, quý khách hãy liên hệ với Rồng Việt để được tư vấn nhiệt tình và được nhận những dịch vụ tốt nhất. SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!

Tags : tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện hà nội, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị, tổ chức tiệc cuối năm, trang trí noel, công ty tổ chức sự kiện hà nội, cho thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, kỷ niệm ngày thành lập, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài, tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành, thảm đỏ, bục phát biểu

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.

Đã thông báo bộ công thương (2).png