TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Ngày hội gia đình là chuỗi các hoạt động vui chơi giải trí được các công ty, doanh nghiệp tổ chức với mong muốn mang đến tinh thần đoàn kết, tạo môi trường tốt để kết nối các thành viên trong gia đình. Và từ đó tạo sự cảm thông đối với công việc của người thân, tăng hiệu suất làm việc.

Đối với một số công ty, ngày hội gia đình cũng có thể được tổ chức cho các khách hàng thân thiết nhằm duy trì mối quan hệ kinh doanh.

Rồng Việt tổ chức ngày hội gia đình Honda 2016

Hiểu được tầm quan trọng của một sự kiện “Family day”, Rồng Việt luôn mong muốn tạo ra chương trình rộn ràng, sôi động và trẻ trung nhưng vẫn giữ sự phù hợp tới tất cả các lứa tuổi. Các hoạt động của ngày hội gia đình thường bao gồm nhiều trò chơi, trình diễn văn nghệ, ảo thuật,... tuy nhiên, với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi và tư vấn cụ thể theo yêu cầu

Sự kiện ngày hội gia đình thường có rất nhiều người tham dự

Để tổ chức 1 ngày hội gia đình Rồng Việt sẽ có những kế hoạch tạo nên sự hấp dẫn và khác biệt

  • Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình ý nghĩa, hấp dấn: Tùy vào đặc điểm của mỗi doanh nghiệp, Rồng Việt sẽ xây dựng lên kịch bản phù hợp và độc đáo nhất.

  • Địa điểm tổ chức đa dạng phù hợp với kịch bản mỗi chương trình: có thể là resort, công viên , khu sinh thái hoặc thậm chí là ngay tại doanh nghiệp.

  • Trò chơi team building hấp dẫn Với các con: trò chơi giúp bé học hỏi, thể hiện sự tự tin, sáng tạo. Với bố mẹ: Thông cảm, thấu hiểu mọi người hơn. Với ông bà: Rèn luyện sức khỏe, mang đến tinh thần thoải mái.

  • Tiệc gala: Sau các hoạt động tập thể, tiếp theo sẽ là đêm tiệc gala để các thành viên tận hưởng trọn vẹn ngày hội.

Một số trò chơi trong ngày hội gia đình

Trò chơi trong ngày hội gia đình

Ngày hội gia đình hướng tới mọi đối tượng

Đây là một sự kiện có nhiều người tham gia, Rồng Việt hiểu rõ sự quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ và tất cả thành viên trong chương trình. Rồng Việt không chỉ khiến ngày hội thành công rực rỡ mà còn để lại trong lòng mỗi người ấn tượng khó quên nhất.

Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” cùng tiêu chí mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Rồng Việt luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện, chương trình. Nếu quý khách có nhu cầu thuê các thiết bị sự kiện cùng đội ngũ nhân sự phục vụ tại các chương trình trung thu, hãy liên hệ với Rồng Việt để nhận những ưu đãi tốt nhất.


SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!


Tags: tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, Rồng Việt, thuê thiết bị sự kiện, dịch vụ đơn lẻ, lân rồng,

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.

Đã thông báo bộ công thương (2).png