TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN FPT TẠI HÒA LẠC

Chiều ngày 22/10, hàng trăm sinh viên ĐH FPT cùng tham dự lễ tốt nghiệp đợt 3 tại Campus Hòa Lạc. Từ thời điểm này, những năm ngồi trên ghế giảng đường chính thức khép lại, các sinh viên với “Khát vọng đổi thay” đã có thể tự tin bước trên con đường sự nghiệp mới của mình.


Rồng Việt vinh dự hợp tác cùng Đại học FPT đã tổ chức sự kiện long trọng và đầy ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên.

Các sinh viên FPT rạng rỡ bước vào địa điểm tổ chức

Tham dự lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của: Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, Giám đốc công nghệ FPT Lê Hồng Việt, Phó Trưởng ban Quản lý khu công nghệ cao Hòa Lạc Nguyễn Trọng Quỳnh, Bí thư Đoàn Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội Trương Ngọc Hiếu, Hiệu trưởng Trường ĐH FPT Đàm Quang Minh,… Ngoài ra, đại diện Khối Đào tạo Liên kết quốc tế FAI, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, FPT Nanoversity cũng có mặt tại buổi lễ. Đặc biệt, nhiều cựu sinh viên ĐH FPT hiện đang là CEO của các công ty khởi nghiệp như: Dương Anh Dũng (CEO Beeketing), Trần Thị Như Ngọc (CEO City Me)… cũng cùng có mặt để chung niềm vui với các sinh viên ĐH FPT tốt nghiệp đợt này.


Khán đài tổ chức sự kiện lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học FPT

Không chỉ là đại diện về phía Tập đoàn FPT, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến còn là một vị phụ huynh có con tốt nghiệp ĐH FPT đợt này. Người đứng đầu công ty Phần mềm FPT đã có những chia sẻ tâm huyết với các sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc thực tế.

Sân khấu và mục phát biểu được bố trí phía trên tạo tầm nhìn bao quát

Sinh viên FPT lần lượt lên bục nhận bằng đại học

Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện, Rồng Việt đã lên kế hoạch tổ chức, chuẩn bị nhân sự và thiết bị phục vụ sự kiện. Chính sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức đã đem đến thành công cho buổi lễ.


Đây không chỉ là sự thành công dành cho tập thể đại học FPT và sự hợp tác giữa hai bên mà còn là một lời khẳng định về thương hiệu cũng như chất lượng mà Rồng Việt có thể mang lại cho mỗi chương trình.


SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!


Tags: tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện trọn gói, thuê thiết bị sự kiện, MC sự kiện, nhân sự sự kiện

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.

Đã thông báo bộ công thương (2).png