TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM VESPA 946 CHO SHOWROOM PIAGGIO

Đã cập nhật: 26 Th12 2020

Ngày 14/7/2013, Rồng Việt đã phối hợp với showroom Piaggio Xuân Cầu, 460 Xã Đàn, Hà Nội chính thức giới thiệu “siêu phẩm” Vespa 946.

Lễ giới thiệu “siêu phẩm” Vespa 946

Rồng Việt đã khiến cho không gian của buổi ra mắt tràn đầy tính nghệ thuật với gam màu tím chủ đạo cùng những bàn tiệc được chăm chút tới từng chi tiết, đội ngũ PG duyên dáng xinh đẹp và đặc biệt là dàn nhạc cổ điển giữa một không gian lãng mạn đầy chất Ý.

Lễ ra mắt vespa 946 tại showroom Piaggio Xuân Cầu

Lễ ra mắt vespa 946 tại showroom Piaggio Xuân Cầu

Lễ ra mắt vespa 946 tại showroom Piaggio Xuân Cầu

Không những thế bố cục cửa sự kiện cũng được Rồng Việt sắp xếp vô cùng thông minh đầy “chất Vespa” với những chiếc Vespa cổ độc đáo được trưng bày dọc theo khán phòng như sự hoài niệm về quá khứ, Vespa LX, S, GTS hay LXV là đại diện cho đương thời, còn "Vespa 946" như một sự xuất hiện từ tương lai.

Biểu diễn nghệ thuật tại sự kiện ra mắt Vespa 946

Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, sự kiện Rồng Việt luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện và luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các đơn vị trong thời gian dài. SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY! Tags: tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, Rồng Việt, dịch vụ trọn gói, thuê thiết bị sự kiện, MC sự kiện, nhân sự sự kiện, lễ ra mắt sản phẩm, Vespa,