ĐƯA ĐÓN KHÁCH TỚI ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đưa đón khách tới địa điểm tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu khi tổ chức sự kiện, thể hiện sự nồng nhiệt, tiếp đón chu đáo của chủ nhà đối với khách tham dự, góp phần ghi điểm và để lại ấn tượng sau sắc đối với họ.


Đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Trước hết phải xác định rõ khách tham dự đi từ địa điểm nào tới tham dự sự kiện? Điểm xuất phát của khách sẽ ảnh hưởng tới địa điểm đến (nơi đỗ xe) của họ; khi vận chuyển hành khách phải đảm bảo an toàn cho họ trên đường, cố gắng bố trí bảo đảm khách ( cần đưa đón ) đến dự đông đủ, phải tính toán đến giờ cao điểm và hạn chế tối đa nghẽn giao thông có thể làm trễ giờ.


Tổ chức vận chuyển khách phụ thuộc vào địa điểm tập kết, vào nơi ăn nghỉ của khách tham dự. Nếu khách ở tập trung tại một hoặc một cụm khách sạn để tới trung tâm hội nghị, có thể tổ chức đưa đón theo thời gian thống nhất, với những đoàn xe dài có màu sắc riêng đạc trưng ( có thể kèm quảng bá hình anh trên thân xe ) sẽ tạo được hình ảnh sâu đậm cho sự kiện. Ngược lại, nơi ăn nghỉ của khách không tập trung mà phân tán ở các khu vực khác nhau thì cần tổ chức vận chuyển theo các đoàn, mỗi đoàn hoặc một số đoàn phải cử nhân viên phụ trách trực tiếp đưa đón, hướng dẫn.


Trên đường đến sự kiện cần có dịch vụ hỗ trợ cho dịch vụ vận chuyển, có thể đưa ra các thông tin đặc biệt, các chi tiết thú vị về sự kiện để tạo không khí hào hứng, vui nhộn trước khi bước vào sự kiện, tạo cho họ ta sự cởi mở, thân thiện. Đó cũng là yếu tố quan trọng không nhỏ đưa sự kiện tới thành công tốt đẹp.


Hãy liên hệ với Công Ty Cổ phần Quốc tế truyền thông và Du lịch Rồng Việt để được hỗ trợ, tư vấn tận tình và cảm nhận sự tận tâm và Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Rồng Việt.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972.200.808

Email : info@sukienrongviet.com


Tags: tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, Rồng Việt, Cốc Cốc, tiệc cuối năm, dịch vụ trọn gói, thuê thiết bị sự kiện, MC sự kiện, nhân sự sự kiện,