10 LỜI KHUYÊN QUAN TRỌNG KHIẾN SỰ KIỆN CỦA BẠN THÀNH CÔNG

Updated: May 25

Sau đây là 10 lời khuyên được các chuyên gia tổ chức sự kiện đúc rút và áp dụng rất hữu ích dành cho việc tổ chức một sự kiện từ nhỏ cho đến lớn.


10. Thiết lập mục tiêu rõ ràng. Để hiểu xem bạn đã thực hiện động thái đúng đắn bạn cần phải có những mục tiêu thông min. Trong sự kiện này, bạn sẽ biết điều gì là quan trọng, và sau khi sự kiện này bạn sẽ có thể để đo lường hiệu quả làm việc của bạn.


Xác định mục tiêu 1 cách rõ ràng cho sự kiện

9. Chọn đúng người hợp tác, Hai người biết đóng góp và lắng nghe thường đủ cho một cuộc hợp với 600 đại biểu. Hãy tìm kiếm hai người như thế này.


8. Thực hiện kế hoạch Marketing của bạn. Marketing hỗn hợp thực sự là một khái niệm cũ nhưng ít nhất bạn cần chắc chắn rằng sự kiện của bạn cần 4P như thế nào?


Một chiến lược Marketing hiệu quả là vô cùng cần thiết

7. Suy nghĩ đón đầu. Nếu bạn là một nhà tổ chức sự kiện và bạn không có khả năng này, hãy suy nghĩ về lợi ích của việc lập kế hoạch.


6. Làm theo mục tiêu của bạn. Tại sao 70% sinh viên trở nên buồn chán trong cuộc hội thảo về việc già đi? Hiểu được ai là đối tượng khán giả chính của bạn, dõi theo họ và trò chuyện với họ.


5. Quảng cáo tốt. Tất cả mọi thứ được sắp xếp hoàn hảo - bàn ghế, mic nhưng chỉ có bạn và trợ lý trong một căn phòng dành cho 500 người. Điều đó có thể xảy ra nếu bạn không có một chương trình quảng cáo thuyết phục và trình bày được mục tiêu của bạn về sự kiện đó.


4. Hiểu các bên liên quan. Ai sẽ là người được hưởng lợi từ sự kiện của bạn. Ai sẽ là người đánh giá sự lựa chọn của bạn, ai sẽ là người không hài lòng nếu bạn không làm sạch những gì bạn đã sử dụng.


3. Ưu tiên cho đối tác của bạn. Những người sẽ có ảnh hưởng nhiều tới mục tiêu của bạn.


Ưu tiên cho đối tác của bạn

2. Đánh giá sự hài lòng. Dịch vụ là vô hình, vô hình nhưng không có nghĩa là không thể đánh giá được. Tìm ra những cách mới để đo lường sự hài lòng. Và sự hài lòng đó nên được duy trì, lưu giữ để trở thành tấm thẻ tiếp theo cho khách hàng của bạn.


1. Kiểm soát được những chuyện đang xảy ra. Bạn có biết những gì xảy ra trong khu vực tiếp tân trong khi mọi người đang rời khỏi phòng hội nghị? Tiệc buffet đã sẵn sàng chưa? Những người quản lý có thể lái xe trong điều kiện đông đúc không? Và họ biết nơi nào để di chuyển chúng? Hãy tự hỏi bản thân và tìm ra câu trả lời thật nhanh.


Tags: Rồng Việt, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện, dịch vụ trọn gói, kinh nghiệm sự kiện,

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

Đã thông báo bộ công thương (2).png

Sự Kiện Rồng Việt,established since 2006. All rights reserved