TỔ CHỨC NGÀY HỘI SAMSUNG FESTIVAL DAY 2014

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có tổng hành dinh đặt tại Samsung Town, Seoul. Tập đoàn có nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung, là tập đoàn thương mại (chaebol) lớn nhất Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, tập đoàn Samsung đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, điển hình là nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT). Ngày 19/12/2014, Công ty sự kiện Rồng Việt đã tổ chức thành công ngày lễ Festival Day cho nhà máy Samsung Thái Nguyên cho hơn 35.000 công nhân viên, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đối tác và các khách mời tham dự.


Sự kiện Rồng Việt cung cấp thiết bị sự kiện phục vụ 35000 nhân viên của Samsung

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện, Rồng Việt đã lên ý tưởng chương trình, thiết kế và thi công nhanh chóng trong thời gian rất ngắn. Chỉ với thời gian 5 ngày nhưng với tinh thần làm việc cao, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, chúng tôi đã hoàn thiện tất cả những hạng mục, nhân sự phục vụ cho sự kiện Festival Day Samsung 2014.

Sân khấu do sự kiện Rồng Việt thiết kế và thi công

Sự kiện có sân khâu chính hoành tráng với diện tích hơn 300 mét vuông, thiết kế và trang trí mô hình theo chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ”. Đây chính là nơi diễn ra những hoạt động chính của buổi lễ như, các màn biểu diễn nghệ thuật, nhảy flashmob, cuộc thi thời trang…của công nhân viên Samsung.

Nhân viên chụp ảnh lưu niệm

Ngoài ra, chương trình còn có 5 sân khấu phụ và nhiều khu vực trò chơi, khu vực chụp hình dành 35.000 người tham gia. Với thế mạnh trong khâu tổ chức team building, các trò chơi do chúng tôi lên ý tưởng và triển khai tổ chức đã thu hút được số lượng người chơi rất lớn. Có thể nói rằng, chính những hoạt động này đã góp một phần không nhỏ trong việc thành công của ngày lễ.

Rồng Việt cung cấp các thiết bị sự kiện:

  • Nhà khung không gian

  • Ghế da đen chân quỳ cho khách VIP

  • Ghế banquet áo ghế màu trắng, nơ đỏ

  • Bàn IBM phục vụ cho sự kiện

Trò chơi trên sân khấu

Trò chơi đi cà kheo

Hoạt động nhảy sạp thu hút sự chú ý lớn

Các trò chơi mang lại niềm vui, hào hứng cho công nhân viên tại Samsung

Trò chơi kéo co

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Rồng Việt sẽ cho thuê các thiết bị sự kiện riêng lẻ hoặc cung cấp các gói dịch vụ, đội ngũ nhân sự sự kiện với mức giá hợp lý. Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” và luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Rồng Việt luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện, chương trình.


SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!


Tags : tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện hà nội, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị, tổ chức tiệc cuối năm, trang trí noel, công ty tổ chức sự kiện hà nội, cho thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, kỷ niệm ngày thành lập, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài, tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành, thảm đỏ, bục phát biểu