SỰ KIỆN TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP LỄ RA MẮT QUỸ TỪ THIỆN ITA

Updated: Oct 18, 2018

Ngày 30.9, tại Hà Nội, Tập đoàn Tân Tạo (ITA) tổ chức ra mắt 3 quỹ từ thiện: Quỹ ITA Vì tương lai - hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo học giỏi; Quỹ ITA Chiến thắng bệnh tật - hỗ trợ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân nhiễm chất độc da cam; và Quỹ ITA Hàn gắn vết thương - hỗ trợ Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sĩ và đối tượng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới dự và phát biểu ý kiến.


Hội trường tổ chức sự kiện ra mắt quỹ từ thiện

Tập đoàn kinh tế Tân Tạo chính thức công bố ra mắt và trao tặng (đợt I) 3 loại quỹ từ thiện ITA cho đại diện các đối tượng đặc biệt khó khăn trong cả nước. Sự kiện được tổ chức truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 vào 10 giờ sáng, ngày 30/09/2007 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tới dự có Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao của Trung ương, thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành phố.


Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng lãnh đạo cấp cao TP. Hà Nội

Trong 10 năm qua, Tân Tạo được biết đến như một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp.

Vào năm tài khóa đầu tiên 2007-2008, tập đoàn Tân Tạo dự kiến dành tổng số tiền trị giá 15 tỉ đồng cho ba quỹ từ thiện (gọi tắt là ITA_s). Hoạt động của ITA_s sẽ trải rộng trên mọi miền của đất nước, đến trực tiếp với những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần giúp đỡ, những số phận bất hạnh cần sẻ chia không phân biện giới tính, độ tuổi, địa phương.


Một số hình ảnh tại buổi lễ :


Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

Chương trình văn nghẹ được truyền hình trực tiếp

Trong sự kiện lớn này Công ty Sự Kiện Rồng Viêt  chịu trách nhiệm tổ chức gần như toàn bộ chương trình:

  • Lên kịch bản cho buổi lễ (từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc buổi lễ),

  • Cho thuê, chuẩn bị sân khấu (âm thanh, ánh sáng, dàn dựng khung cảnh),

  • Chuẩn bị sắp xếp nhân viên tổ chức sụ kiện: ca sĩ, diễn viên biểu diễn trong sự kiện, PG trao hoa, quà

Phòng khách tại hội trường sự kiện

Sáng tạo không giới hạn” luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Rồng Việt khi làm việc. Mỗi chương trình lại có concept riêng cùng với key moment đầy ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, hãy đến với Rồng Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp

gói dịch vụ chất lượng nhất. SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY ! Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, sự kiện Rồng Việt luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện và luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các đơn vị trong thời gian dài.

SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!

Tags : tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện hà nội, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị, tổ chức tiệc cuối năm, trang trí noel, công ty tổ chức sự kiện hà nội, cho thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, kỷ niệm ngày thành lập, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài, tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành, thảm đỏ, bục phát biểu


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.

Đã thông báo bộ công thương (2).png