TRANG TRÍ VĂN PHÒNG - CƠ QUAN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Đã cập nhật: 26 Th12 2020

Mỗi dịp Tết đến, các doanh nghiệp, các công ty, toà nhà đều có nhu cầu trang trí tết, để tạo ra một không gian tết cổ truyền cho toàn bộ nhân viên cũng như khách hàng của họ.

Những công ty hay toà nhà đã tin tưởng và Rồng Việt đã lên decor trang trí Tết như: FPT, CMC Global, Huawei, VNG Group,...

Ngày tết là không thể thiếu nồi bánh chưng, hoa, đèn lồng, câu đối đỏ hay những phụ kiện tết và đặc biệt những vật dụng xưa.

Từ trang trí toà nhà, không gian công ty đến rang trí khu chụp hình cho tiệc cuối năm, Rồng Việt đều có thể tự tin hoàn thành các yêu cầu của khách hàng đã đưa.

Điều mà khách hàng cần làm chỉ cần nêu những yêu cầu về trang trí, những thứ còn lại Rồng Việt sẽ làm như dưới đây:


Tường lễ tân tầng 20 của FPT
Để có thể lên được những không gian 3D đầy không khí Tết và đầy sáng tạo như vậy, là cả những khoảng thời gian và công sức của đội ngũ nhân viên Rồng Việt đã bỏ ra cho niềm đam mê và trách nhiệm với công việc và khách hàng của mình, từ khâu khảo sát mặt bằng để chọn chất liệu decor phù hợp đến chọn và mua đồ sau đó đến khâu trang trí sao cho khớp với bản market đã thống nhất với khách hàng và quan trọng nhất là khi lên thực hành thì thật sự phải đẹp và hoà hợp với tổng thể concept


Khâu trang trí công ty FPT


Qua những mùa Noel hay Tết nguyên đán, Rồng Việt ngày càng khẳng định được vị thế và tài năng của một công ty sự kiện trong những hạng mục thiết kế và trang trí, Rồng Vệt cho khách hàng thấy không chỉ trang trí Tết hay Noel mà còn những sự kiện party hay những sự kiện lớn, Rồng Việt đều tự tin trong phần lên decor trang trí góp phần tạo thành công cho sự kiện của khách hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn, lo lắng cho sự kiện của mình, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Rồng Việt sẽ hỗ trợ, và giúp bạn tạo ra những sự kiện sáng tạo và khác biệt:


Rồng Việt Media " Sáng tạo là không giới hạn " 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 0243.766.7900 - 0972.200.808 info@sukienrongviet.com https://www.sukienrongviet.vn