TỔ CHỨC SỰ KIỆN 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VSP TẠI ĐÀ NẴNG

Đã cập nhật: 18 Th10 2018

Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro (VSP) là liên doanh thăm dò và khai thác dầu khí giữa Việt Nam và Liên bang Nga, hiện hoạt động chủ yếu tại các mỏ dầu ở biển Đông như Mỏ Bạch Hổ, Mỏ Rồng. Thành lập từ năm 1981 trải qua 15 năm hình thành và phát triển, VSP đã quyết định tổ chức lễ kỉ niệm để đánh dấu mốc son quan trọng này ở Thành phố biển Đà Nẵng


Văn nghệ khai mạc buổi lễ

Sự kiện do công ty sự kiện Rồng Việt chịu trách nhiệm tổ chức. Rồng Việt là 1 trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ tổ chức sự kiện.


Không gian khán phòng

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của VSP, Rồng Việt đảm nhận các công việc:

  • Lên ý tưởng và kịch bản tổ chức chương trình

  • Thiết kế: booth chụp hình, backdrop, banner

  • Cho thuê và lắp đặt sân khấu, hệ thống màn led

  • Cho thuê bàn ghế và cung cấp tiệc cho sự kiện

  • Cung cấp đội ngũ nhân sự sự kiện

  • Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng

  • Hoạt động ăn ngủ nghỉ của toàn bộ nhân viên tại các khách sạn sang trọng


Không gian khán phòng

Rồng Việt luôn mang đến những ý tưởng độc đáo cùng điểm nhấn khác biệt. Hơn nữa, những sự kiện mang tính trọng đại như lễ kỷ niệm lại cần những điểm nhấn, những khoảnh khắc vàng trong chương trình.


Không khí náo nhiệt của buổi lễ

Rồng Việt cũng hân hạnh là đối tác cung cấp toàn bộ các thiết bị sự kiện chất lượng cùng đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp. Với những dịch vụ Rồng Việt đã cung cấp, chúng tôi tin tưởng chương trình đã để những dấu ấn cùng những khoảnh khắc đẹp trong lòng khách tham dự.


Bánh chúc mừng kỉ niệm 15 năm

“Sáng tạo không giới hạn” luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Rồng Việt khi làm việc. Mỗi chương trình lại có concept riêng cùng với key moment đầy ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, hãy đến với Rồng Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp gói dịch vụ chất lượng nhất.


SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY !

Tags : tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện hà nội, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị,tổ chức tiệc cuối năm, trang trí noel, công ty tổ chức sự kiện hà nội, cho thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, kỷ niệm ngày thành lập, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài, tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành, thảm đỏ, bục phát biểu