TỔ CHỨC SỰ KIỆN 10 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ TIN CẬY CỦA CÔNG TY TIÊN NAM (Công ty MSD tại Việt Nam)

Đã cập nhật: Oct 18, 2018

MSD là tên viết tắt của Merck Sharp & Dohme (còn được biết đến là Merck & Co., Inc. tại Mỹ và Canada) với trụ sở chính tại Kenilworth, N.J, Mỹ. Thông qua việc cung cấp các loại sản phẩm thuốc kê đơn, vắc xin, liệu pháp sinh học và thuốc thú y, MSD hiện hoạt động và có khách hàng tại hơn 140 quốc gia nhằm cung cấp các giải pháp y tế tiên tiến nhất.


SÂN KHẤU CHÍNH CỦA SỰ KIỆN

Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, MSD đã không ngừng nỗ lực và phát triển nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập cũng là thời điểm đánh dấu một chặng đường mà công ty đã đi qua, ngoài ra cũng là dịp để công ty có cơ hội được cảm ơn những khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành và tin cậy MSD.


ĐẠI DIỆN CÔNG TY CẮT BÁNH CHÚC MỪNG

PHOTOBOOTH CỦA BUỔI SỰ KIỆN

Ý tưởng của buổi lễ được Sự Kiện Rồng Việt thiết kế đó chính là buổi lễ kỉ niệm kết hợp với chương trình khám và phát hiện sớm những căn bệnh nhiễm trùng nặng, qua đó thông điệp được truyền tải. Trách nhiệm của Rồng Việt là tìm kiếm địa điểm tổ chức buổi lễ, lên ý tưởng cho chương trình, chuẩn bị các thiết bị sự kiện phục vụ cho chương trình (bàn ghế, standee, cổng chào, ..) thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Một số hình ảnh khác của chương trình:


KHÔNG GIAN BUỔI SỰ KIỆN

HỌA SĨ PHÁC HỌA CHÂN DUNG ...

NHÂN VIÊN CHỤP ẢNH LƯU NIỆM...

Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, sự kiện Rồng Việt luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện và luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các đơn vị trong thời gian dài.

SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!


Tags : tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện hà nội, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị, tổ chức tiệc cuối năm, trang trí noel, công ty tổ chức sự kiện hà nội, cho thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, kỷ niệm ngày thành lập, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài, tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành, thảm đỏ, bục phát biểu

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.

Đã thông báo bộ công thương (2).png