SỰ KIỆN KỈ NIÊM 10 NĂM THÀNH LẬP HAWACO

Hawaco được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu thường xuyên, Công ty không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới và sáng tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng và mang đến lợi ích cao nhất. Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, cùng với khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng và khắt khe đã giúp Hawaco trở thành doanh nghiệp được lựa chọn trong nhiều dự án lớn và thành công tại Việt Nam.


Sân khấu sự kiện

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.


Tập thể nhân viên chụp ảnh lưu niệm

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công sẽ tạo cơ hội để mở rộng mối quan hệ với đối tác, giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu tới khách hàng.


Các hoạt động Team building

Chính vì thế mà HAWACO đã giao trách nhiệm trọng trách tổ chức lễ kỉ niệm này cho Sự Kiện Rồng Việt – Một công ty đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Để đánh dấu mốc quan trọng này, công ty HAWACO đã quyết định tổ chức một chuyến du lịch Thái Lan cho toàn bộ nhân viên của công ty, chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập được tổ chức tại Bayoke Sky Hotel, một trong những tòa nhà cao nhất Thái Lan.

Backdrop sự kiện


Sự Kiện Rồng Việt phụ trách toàn bộ phương tiện đi lại, chỗ ăn ở cho CBNV, những chuỗi hoạt động tham quan khám phá Thái Lan cho HAWACO. Ngoài ra để có thể tổ chức thành công lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, Rồng Việt đã lên ý tưởng sao cho buổi lễ sao cho vừa thể hiện được không khí ấm cúng nhưng cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai tham gia chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình:


Hoạt động vui chơi

Không gian dùng bữa

Cùng nhau tham gia những hoạt động ...

Không gian tổ chức sự kiện

Không khí vui vẻ,thoải mái của các nhân viên...

Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, sự kiện Rồng Việt luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện và luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các đơn vị trong thời gian dài.


SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!

Tags : tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện hà nội, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị, tổ chức tiệc cuối năm, trang trí noel, công ty tổ chức sự kiện hà nội, cho thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, kỷ niệm ngày thành lập, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài, tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành, thảm đỏ, bục phát biểu

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

  • Facebook
  • YouTube
  • Pinterest
  • Instagram

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.

Đã thông báo bộ công thương (2).png