SỰ KIỆN RA MẮT VĂN PHÒNG TÀI CHÍNH PRUDENTIAL TẠI HÀ NỘI RA MẮT

Đã cập nhật: 18 Th10 2018

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu.”, Prudential cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư.

Tiết mục múa lân biểu diễn trong buổi lễ

Lãnh đạo của công ty phát biểu trong buổi khai ra mắt

Rồng Việt vinh dự là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chịu trách nhiệm tiến hành buổi lễ ra mắt hệ thống văn phòng tài chính Prudential tại Hà Nội. Đây là một sự kiện lớn và Rồng Việt đã tổ chức toàn bộ quá trình buổi lễ với những công việc chính:

  • Lên kịch bản tổ chức sự kiện cho buổi lễ,

  • Đội ngũ nhân viên sự kiện phụ trách tạo dựng sân khấu (âm thanh, ánh sáng, khung cảnh),

  • Các phương tiện thiết bị sự kiện phục phụ tốt cho các đại biểu tới tham dự và phát biểu,

  • Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ biểu diễn sôi động được thể hiện bởi các ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp,

  • Sắp xếp các PG phục vụ cầm băng, trao tặng quà, hoa,

  • Đảm bảo an ninh tốt cho buổi lễ.


Băng khánh thành được cắt trong không khí vui mừng, phấn khởi

Những công việc đặt ra rất nhiều và Rồng Việt không những phải thực hiện theo đúng kịch bản đã đề ra mà còn phải lường trước được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình diễn ra buổi lễ để có được những sự chuẩn bị khắc phục từ trước, bởi vì đối với những sự kiện lớn nhưng buổi lễ này thì không một nhà tổ chức nào muốn nó xảy ra vấn đề gì dù là nhỏ cho nên Rồng Việt đã làm việc một cách rất nghiêm túc.

Đội ngũ PG xinh đẹp đón tiếp quý quan khách trong buổi lễ

Do đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện từ nhỏ đến lớn khác nhau cho các doanh nghiệp nên tất cả quá trình thực hiện đều đã được Rồng Việt nắm rõ và được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện bài bản và buổi lễ đã thành công rực rỡ!


Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn”, sự kiện Rồng Việt luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ hay trực tiếp thi công, tổ chức sự kiện và luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các đơn vị trong thời gian dài.


SỰ KIỆN RỒNG VIỆT HÂN HẠNH ĐƯỢC LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ CÔNG TY!


Tags : tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện, công ty sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện hà nội, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị,tổ chức tiệc cuối năm, trang trí noel, công ty tổ chức sự kiện hà nội, cho thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, kỷ niệm ngày thành lập, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết kế sân khấu, cho thuê loa đài, tổ chức khai trương, tổ chức lễ khánh thành, thảm đỏ, bục phát biểu